ใบอนุญาตเลขที่ : 11/09190

บริษัท เบสท์อินเตอร์เนชั่นแนล ทราเวลแอนด์เอเจนซี่ จำกัด

HOT LINE : 02-868-2233   MON-FRI : 09:00-17:30   

บริษัท เบสท์อินเตอร์เนชั่นแนลทราเวลแอนด์เอเจนซี่ จำกัด
(BEST INTERNATIONAL TRAVEL & AGENCY CO., LTD.)

      ทำหน้าที่เป็น Wholesale & Land Operator ในรูปแบบ Consortium (ที่มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ) โดยให้บริการท่องเที่ยวหลากหลายเส้นทางและครบวงจร ซึ่งปัจจุบัน ได้ทำการขยายเส้นทางการเดินทาง เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นประเทศพม่า เวียดนาม ลาว กัมพูชา อินโดนีเซีย (บาหลี) ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น จอร์แดน ตุรกี ดูไบ รัสเซีย อียิปต์ อินเดีย ศรีลังกา ยุโรป สแกนดิเนเวีย โมรอคโค จอร์เจีย อังกฤษ และเส้นทางอื่นๆ

บริการของบริษัท

-ให้บริการเส้นทางการท่องเที่ยวต่างประเทศระดับคุณภาพกว่า 16 เส้นทางทั่วโลก

เลือกสรรและจัดทำโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ในราคามิตรภาพ มีการให้บริการหลากหลายประเทศทั้งในเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง ซึ่งในอนาคตจะมีการเปิดเส้นทางใหม่ ๆ เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวเพิ่มมากยิ่งขึ้น

-บริการจัดกรุ๊ปเหมา

โดยจัดทำตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ทุกท่านได้ท่องเที่ยวในรูปแบบเหมากรุ๊ป ส่วนตัว ไม่จำกัดจำนวนลูกค้า และราคาที่คุ้มค่าที่สุด จากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ โดยยึดความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

-บริการหัวหน้าทัวร์และไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพ

ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความตั้งใจ ทีมงานทุกคนของเบสท์ ผ่านการฝึกอบรมที่ได้มาตรฐาน เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ พร้อมบริการด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ

-บริการรับจองตั๋วเครื่องบินทุกสายทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

สามารถจองตั๋วเครื่องบิน ได้ทุกเส้นทาง ทุกสายการบินทั่วโลก ทั้งในและต่างประเทศ โดยมีบริการทั้งตั๋วเดี่ยวและตั๋วกรุ๊ป ในราคายุติธรรม คุ้มค่ากว่าใคร

-บริการให้คำปรึกษา และยื่นขอ VISA ทุกประเภททั่วโลก

บริการให้คำปรึกษา และยื่นวีซ่าท่องเที่ยวทุกประเภททั่วโลก อาทิ วีซ่า Schengen Visa วีซ่าอเมริกา วีซ่าอังกฤษ วีซ่าจีน วีซ่าอินเดีย วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่านิวซีแลนด์ และวีซ่าอื่น ๆ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ จะเป็นตัวกลางในการติดต่อประสานงานกับสถานทูต เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้อย่างรวดเร็ว

ช่องทางการติดตามเบสท์

ติดตามเบสท์ได้ทางช่องทางต่างๆได้เลย

BEST INTERNATIONAL TRAVEL & AGENCY CO.,LTD

THE BEST ALTERNATIVE CHOICE FOR YOU